Thủ thành Iker Casillas và bà xã đã đổ vỡ tình cảm từ 3 năm trước

Thủ thành Real Madrid là Iker Casillas và nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Sara Carbonero đã đường ai nấy đi, tiếp tục đem tới sự sửng sốt cho giới mộ điệu bởi những bí mật thuộc dạng thâm cung bí sử được hé mở.

Trang Xoivo.TV vừa đưa tin, chuyện tình cảm giữa vợ chồng thủ thành Casillas đã đổ vỡ cách đây 3 năm, thời điểm mà cựu thủ môn người Tây Ban Nha còn thi đấu cho Porto.

Khi cả hai xuất hiện cùng nhau thì tỏ ra thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra, nhưng thực tế thì Casillas và Sara đã rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh từ lâu. Ở cùng trong một ngôi nhà tại thành phố Porto nhưng Casillas và Sara ở các tầng khác nhau của ngôi nhà.

Rất nhiều người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi, nguyên nhân dẫn đến hôn nhân của Casillas và Sara đổ vỡ. Ngoài vấn đề sức khỏe, Sara bị ung thư buồng trứng, Casillas từng bị đột quỵ về tim mạch, thì còn có nguyên nhân khác đó là Casillas đổ đốn kể từ khi rời Real chuyển sang Porto.

Cựu thủ thành người Tây Ban Nha chơi bài, đi bar và uống bia rượu vô tội vạ. Đã một vài lần mất tỉnh táo trong lúc chạy xe và đâm vào bùng binh trên đường.

Ngoài ra một số người bạn của Sara bắt gặp Casillas quan hệ ngoài luồng với một nhân viên phục vụ quán bar. Những hành động tiêu cực liên tiếp đã khiến cho tình cảm vợ chồng Casillas đổ vỡ, để rồi cả hai dắt tay ra tòa ly hôn.

Nguồn: Xemchua.TV

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88