Thủ thành Douglas nhập viện sau cú đạp kinh hoàng

Người gác đền của CLB Bahia là thủ môn Douglas đã phải nhập viện sau khi lãnh trọn cú đạp vào mặt của Leandro Castan bên phía CLB Vasco de Gama khuôn khổ giải VĐQG Brazil.

Xem bóng đá HD: https://keomalaysia.com/truc-tiep-bong-da/

Douglas nhập viện sau cú đạp kinh hoàng

Trận soi kèo bóng đá Bahia vs Vasco de Gama khuôn khổ VĐQG Brazil diễn ra rất căng thẳng sau 80 phút thi đấu không bàn thắng. Phút 81, từ quả treo bóng của cầu thủ Vasco de Gama vào vòng cấm của đội khách.
Leandro Castan và đồng đội băng vào vòng cấm đón bóng. Thủ môn Douglas của Bahia băng ra cản phá. Cú ra chân đón bóng của Leandro Castan vô tình đạp trúng mặt Douglas.
Kết quả của cú ra chân của Leandro Castan đã khiến thủ thành của Bahia lăn lộn trên sân. Sau khi tham khảo VAR trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp với Leandro Castan, mặc dù anh không cố ý làm thủ môn đối phương bị thương.
Sau khi pha va chạm thủ môn Douglas đã được đưa tới bệnh viện. Sau vài giờ thủ môn này đã đăng tải bức ảnh phải khâu 5 mũi ở mặt.
Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 0-0. Với KQBD này Vasco de Gama xếp thứ 14 trên BXH với 37 điểm sau 33 trận soi kèo và Bahia xếp ngay sau với 36 điểm.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88