Serge Gnabry bị “sờ gáy” vì bạo hành bạn gái

Mối quan hệ giữa cặp đôi trai tài gái sắc Serge Gnabry và người mẫu Sandra Jerze vừa rạn nứt bởi tiền vệ Bayern đã bạo hành bạn gái.

Đây có lẽ là thông tin khá bất ngờ bởi đây là một trong những cặp đôi đẹp nhất tại giải Bundesliga. Cả hai công khai tình cảm vào tháng 3 năm ngoái, Gnabry và Jerze luôn đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Nguyên nhân chính dẫn đến cách hành xử thô bạo của Gnabry là khi người mẫu 24 tuổi thông báo việc cô có bầu. Thay vì vui mừng Gnabry đã vùng vằng, khó chịu.

Những nguồn tin thân cận của Gnabry đã chia sẻ trên Bet168 :“Cậu ấy chưa sẵn sàng làm cha, vì vậy đã có những phản ứng thái quá”. Và Sandra thay vì mềm mỏng thì cô lại to tiếng với Gnabry.

Đỉnh điểm là màn xô xát giữa Gnabry và bạn gái. Nửa đêm hàng xóm của Gnabry gọi điện cho cảnh sát vì tiếng la hét, tiếng đập phá đồ đạc.

Sau khi tiếp cận nhà riêng của Gnabry, cảnh sát đã đưa Sandra tới nơi ở an toàn, còn Gnabry thì được mời lên đồn để thẩm vấn. Nhờ luật sư riêng bảo lãnh, tiền đạo Bayern tạm thời được tại ngoại. Theo thông báo từ các nhà chức trách, sự việc bạo hành của Gnabry hiện đang được khẩn trương hoàn tất  và xét xử theo luật định.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88