Ronaldo đạp thủ môn đối thủ hộc máu mồm

Trong trận gặp Cagliari ở Serie A tối ngày 14/03, Cristiano Ronaldo ham bóng đã đạp vào mặt thủ môn Alessio Cragno khiến thủ môn này chảy máu mồm.

Link xem bóng đá trực tuyến HD: https://keomalaysia.com/truc-tiep-bong-da/ 

Phút 14 của trận soi kèo Cagliari vs Juventus, siêu sao người Bồ đã phạm lỗi nguy hiểm với thủ môn đối thủ. Từ một quả tạt, Ronaldo lao vào vòng cấm tranh bóng. Anh nhảy lên, đạp bóng bằng gầm giày nhưng không trúng bóng mà trúng vào mặt thủ thành Cragno.

Với pha qua chạm nguy hiểm đó đã khiến Cragno bị chảy máu mồm và rách cằm. Sau cú ra chân đó Ronaldo chỉ bị trọng tài Gianpaolo Calvarese phạt thẻ vàng. Nhiều người hâm mộ cho rằng với tình huống đố tiền đạo người Bồ đáng bị thẻ đỏ và treo giò ba trận tiếp theo. Nhưng trọng tài Calvarese và VAR không rút thẻ đỏ.

Tôi rất khó chịu khi Ronaldo chỉ nhận thẻ vàng“, Chủ tịch Cagliari Tommaso Giulini nói với Thevang.TV sau khi trận đấu khép lại. “Với tình huống đó có thể thay đổi cục diện trận đấu. Pha phạm lỗi đầy nguy hiểm, khiến sự an toàn của thủ môn bị đe dọa. Vì thế trọng tài phải rút thẻ đỏ, mới đúng luật“.

Sau đó Ronaldo ghi thêm hai bàn, lập hat-trick giúp Juventus thắng với tỷ số 3-1, để tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Inter với 10 điểm ít hơn.

Ronaldo đã nhận 11 thẻ đỏ trong sự nghiệp, gần nhất là trận gặp Valencia ở vòng bảng Champions League vào năm 2018. Đó cũng là thẻ đỏ duy nhất của anh trong màu áo Juventus.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88