Nữ cầu thủ gây sốc vì từ chối mặc niệm Maradona

Người hâm mộ làng túc cầu đều tiếc thương trước cái chết của Diego Maradona, thế nhưng một nữ cầu thủ của giải quốc nội Tây Ban Nha thì không.

Link xem bóng đá HD : https://keomalaysia.com/truc-tiep-bong-da/

Paula Dapena từ chối tưởng niệm Maradona

Những ngày qua người hâm mộ bóng đá tiếc thương trước sự ra đi của huyền thoại Argentina – Diego Maradona về với Chúa. Những hành động mặc niệm “Cậu bé vàng” diễn ra hầu hết các trận soi kèo bóng đá lớn nhỏ trên khắp thế giới. Sinh thời Maradona cầu thủ lắm tài nhiều tật, có rất nhiều người yêu mến ông nhưng cũng không ít kẻ không thích ông.

Nữ cầu thủ Paula Dapena của CLB Viajes Interias là một ví dụ điển hình. Trước khi bắt đầu trận đấu cả đồng đội và đối thủ đều dành 1 phút mặc niệm cho Maradona. Nhưng nữ cầu thủ này đã quay lưng về phía ống kính và cô khẳng định huyền thoại sinh năm 1960 không xứng đáng nhận được sự tôn trọng sau những scandal ông từng làm.

Dapena có chia sẽ trên tờ Marca: “Maradona là một cầu thủ vĩ đại nhưng không đáng được ngưỡng mộ với những gì đã làm. Dành một phút mặc niệm cho kẻ bạo hành là điều bản thân tôi không cho phép.

Tôi đã nhận những lời đe doạ tới tính mạng, nhưng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy cả nghìn lần nữa. Maradona là kẻ ấu dâm, hiếp dâm và bạo hành đáng sợ. Tôi không muốn tri ân ông ấy.

Nữ cầu thủ này chia sẻ thêm CLB và các đồng đội của cô đều ủng hộ hành động của cô. Việc huyền thoại Maradona qua đời đã khiến cho CĐV Argentina cảm thấy đau buồn. Nhưng thế giới sân cỏ rất rộng lớn không phải ai cũng tôn thờ “Cậu bé vàng”.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88