Ngoại hạng Anh có thể bị hoãn 2 tuần vì Covid-19

Theo nguồn tin từ Bet169 – Ban tổ chức của Ngoại hạng Anh đang lên kế hoạch, rất nhiều khả năng mùa giải tạm ngưng trong 2 tuần của tháng 1/2021 để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Trận soi kèo bóng đá Everton vs Man City tại vòng 16 Ngoại hạng Anh diễn ra cách đây vài ngày đã bị hoãn. Vì có ít nhất 7 người của Man City dương tính với Covid-19. Cách đây vài giờ, BTC giải Ngoại hạng Anh thông báo có ít nhất 18 trường hợp dương tính với Covid-19 tại các CLB trong cuộc kiểm tra gần đây nhất.

Thời điển hiện tại Vương quốc Anh đã phát hiện thêm 53.135 ca nhiễm mới, với 414 trường hợp tử vong.  Một cuộc họp đã được triển khai để bàn về khả năng tạm nghỉ trong tháng 1/2021 để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch. Rất có thể các trận đấu ở vòng 3 FA Cup sẽ bị hoãn trên diện rộng.

Ngoài Man City thì Sheffield United cũng đã xác nhận rằng một số nhân viên của họ đã dương tính với virus corona và đã tự cách ly, nhưng trận đấu với Burnley ở Premier League vẫn diễn ra.

CLB Southampton cũng đã thông báo rằng, một thành viên trong gia đình của HLV Ralph Hasenhuttl có kết quả xét nghiệm dương tính. Chính vì thế mà ông sẽ không được phép tham dự trận đấu với West Ham vào thứ Ba.

Những diễn biến mới đây nhất, rất có thể trận đấu giữa Tottenham vs Fulham tại Premier League vào rạng sáng ngày 31/12 sẽ bị hoãn trong đội hình của Fulham có trường hợp dương tính.

Giải Ngoại hạng Anh đã từng bị tạm hoãn vào giữa tháng 3/2020 sau khi đợt bùng phát đầu tiên của đại dịch Covid-19 diễn ra tại châu Âu và rất có thể Ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục bị hoãn vì tình hình dịch bênh đang rất căng thẳng tại châu Âu.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88