Lý do HLV Thomas Tuchel bị PSG sa thải

Trang keomalaysia.com đưa tin – HLV Thomas Tuchel bị sa thải bởi gã nhà giàu nước Pháp vì những phát ngôn gây sốc của ông trong thời gian vừa qua.

Sau khi HLV Thomas Tuchel bị PSG sa thải, thì nhiều tờ báo của Tây Ban Nha đã tiết lộ nguyên nhân khiến chiến lược gia người Đức bị sa thải ngay trước giáng sinh.

Mọi nguyên nhân đều xuất phát từ cuộc phỏng vấn của Thomas Tuchel với trang xemchua.tv . HLV người Đức đã không ngại chỉ trích ban lãnh đạo của gã nhà giàu nước Pháp, ông cho rằng mặc dù mang cương vị là HLV nhưng ông không được toàn quyền quyết định mọi thứ và không được sự ủng hộ từ phía ban lãnh đạo của PSG.

Chúng tôi chỉ cách chức vô địch Champions League đúng 1 trận thắng”, HLV Thomas Tuche nói, “Nhưng tôi không hề cảm thấy mình nhận được sự tin tưởng xứng đáng. Tại nước Pháp, vô địch giải quốc nội không được đánh giá cao như ở nhiều quốc gia khác”.

Mọi người thường nói PSG chiến thắng vì có Di Maria, Mbappe và Neymar trong đội hình. Thế nhưng, họ lại không hề nhắc tới tính kỷ luật hay sự quyết liệt trong lối chơi của chúng tôi. Tôi ít nhiều cảm thấy đáng tiếc cho các cầu thủ vì những màn trình diễn vô cùng nghiêm túc của họ đôi khi đã bị lãng quên”.

Ở một CLB như thế này, bóng đá không phải là tất cả. Tôi thì chỉ thích bóng đá và yêu thích công việc của một HLV. Có những lúc, mọi chuyện trở nên phức tạp chỉ vì một hành động nhỏ của tôi”.

Trang Bet168 còn chia sẻ thêm, HLV Thomas Tuchel bị sa thải một phần cũng là mâu thuẫn giữa ông với GĐKT Leonardo. Ứng cử viên sáng giá nhất thay thế ông rất có thể là Mauricio Pochettino.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88