Ibrahimovic phủ nhận phân biệt chủng tộc với Lukaku

Tiền đạo AC Milan, Zlatan Ibrahimovic vừa khẳng định không bao giờ phân biệt chủng tộc với đồng nghiệp.

Zlatan Ibrahimovic vừa chia sẻ trên Twitter vào ngày 27/01: “Thế giới của Zlatan không có chỗ cho phân biệt chủng tộc, Tất cả chúng ta đều có chung một nguồn gốc. Chúng ta đều là cầu thủ, chỉ là một số nhỉnh hơn phần còn lại thôi“.

Trên Instagram, Ibrahimovic cũng thể hiện thành ý khi đăng một đoạn video ghi lại cảnh hai đứa trẻ khác màu da chạy tới ôm nhau.

Ibrahimovic và Lukaku từng là đồng đội ở Man United mùa giải 2017-2018. Tuy nhiên ở trận tứ kết Cup Italy vừa diễn ra, sau khi Lukaku bị Alessio Romagnoli phạm lỗi thì Ibrahimovic đã đến sinh sự với tiền đạo của Inter.

Lukaku lớn tiếng quát: “Đừng cười”. Ibrahimovic đáp lại: “Thích thì chiều”, rồi tiếp tục cười tươi. Sau đó cả hai lao đầu vào nhau kết quả là mỗi người nhận một thẻ vàng.

Hiệp 1 kết thúc Lukaku lao vào ăn thua với Ibrahimovic. Bet169 tiết lộ, tiền đạo 27 tuổi bức xúc khi Ibrahimovic đã nói: “Về với tà đạo đi, đồ con lừa“.

Xoivo.tv cho rằng Ibrahimovic đã khơi lại chuyện Lukaku không gia hạn với Everton hồi 2017. Ông chủ Everton là Farhad Moshiri nói Lukaku nghe theo “tà đạo”, còn tiền đạo này một mực khẳng định anh theo Công Giáo.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88