Cuộc sống của Hoàng Thịnh ra sao khi bị cấm thi đấu 9 tháng?

Hoàng Thịnh đã vắng mặt trong buổi tập luyện cùng CLB TP.HCM sau khi nhận án phạt cấm thi đấu 9 tháng.

Chiều 25/3, CLB TP.HCM đã trở lại tập luyện sau thất bại trước Hà Nội FC với với KQBD 0-3 khuôn khổ vòng 5 V-League 2021. Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã vắng mặt trong buổi tập luyện này sau khi nhận án phạt cấm thi đấu 9 tháng.

HLV Polking có chia sẻ: ” Tôi hiểu VFF muốn răn đe cầu thủ, nhưng án phạt cấm thi đấu 9 tháng là quá nặng, bởi Thịnh không hề có ác ý “. CLB TP.HCM đã cho phép Thịnh trở về nhà trong giai đoạn khó khăn này.

Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của CLB TP.HCM cũng bảo vệ học trò trước những chỉ trích của dư luận. “Hoàng Thịnh đang không ổn. Cậu ấy thực sự rất buồn lúc này. Tôi nghĩ cậu ấy không đáng bị tấn công như vậy. Chắc chắn rằng pha vào bóng đó chỉ là một tai nạn, một sai lầm”.

Trong trận soi kèo bóng đá giữa TP.HCM vs Hà Nội FC, Hoàng Thịnh có pha vào bóng thô bạo đã khiến Hùng Dũng gãy chân. Hùng Dũng đã được phẫu thuật tại TP.HCM và dự kiến cần ít nhất 6 tháng để trở lại.

Trong khi đó, Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu tới 9 tháng, nộp phạt 40 triệu đồng và phải đền bù chi phí chữa trị theo quy định.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88