Cô bồ xinh đẹp của CR7 gởi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai Messi

Mối quan hệ giữa hai siêu sao bóng đá của thế giới là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, một phần được giải đáp bởi lời chúc mừng sinh nhật từ cô bồ của Ronaldo là Georgina Rodriguez gởi đến con trai lớn của siêu sao Argentina.

Con trai lớn của siêu sao người Argentina là Thiago Messi vừa chào đón sinh nhật lần thứ 8 vào ngày 02/11 vừa qua. Ngoài những lời chúc đầy ý nghĩa tới Thiago từ bà mẹ Antonela Rocuzzo trên Instagram.

“Chúc mừng sinh nhật Thiago. Mẹ không có lời nào để nói với con rằng, con là tất cả đối với bố mẹ. Luôn nở nụ cười và sự bình yên mà con truyền đi. Chúng ta yêu con và mẹ sẽ tiếp tục hôn con, ngay cả khi con không thích”. Lời chúc của Antonela đã nhận được hơn 1,7 triệu lượt yêu thích cùng hơn 10.000 bình luận.

Trong số những bình luận này xuất hiện một lời chúc đầy ý nghĩa tới từ vợ của đại kình địch với Messi trong cuộc đua danh hiệu trên sân cỏ là Georgina. Trong bài đăng của Antonela, Georgina viết: “Chúng lớn nhanh thành sao. Chúc mừng sinh nhật!”. Sau lời chúc này Antonela đã nhanh chóng đáp trả bằng việc đặt hai biểu tượng cảm xúc hình trái tim.

Điều đó cho thấy sau những trận soi kèo bóng đá nảy lửa trên sân cỏ thì sự cạnh tranh giữa Ronaldo và Messi biến mất sau khi trở về với cuộc sống thường ngày. Lời bình luận từ cô bồ xinh đẹp của CR7 trên Instagram và phản hồi tích cực từ Antonela cho thấy mối quan hệ giữa hai gia đình dường như rất tốt.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88