Cầu thủ Kang Soo-jin giải nghệ vì xinh đẹp

Nữ cầu thủ xinh đẹp của Hàn Quốc là Kang Soo-jin mới đây đã đưa ra quyết định giải nghệ với lý do gây sốc là không chịu nổi những áp lực từ khán đài.

Kang Soo-jin đã chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình: “Tôi quyết định chấm dứt 14 năm hoạt động bóng đá của mình và bất đầu một cuộc sống mới.
 
Tôi đã trải qua quãng thời gian dài chỉ để chữa trị chấn thương dây chằng. Hơn nữa, bản thân cảm thấy áp lực mỗi khi ra sân thi đấu. Mọi người luôn quan sát tôi, các phóng viên ảnh và cổ động viên đều như vậy. Tôi chưa thể có thể lực tốt nhất sau chấn thương và khi trở lại thi đấu thì đã gặp quá nhiều áp lực, cộng thêm những khó khăn khi là cầu thủ mới. Điều đó khiến tôi mệt mỏi, gặp nhiều khó khăn tâm lý.
Thời gian trước đây, tôi đã có những trải nghiệm rất tốt. Lần đầu tiên tôi được thi đấu chuyên nghiệp và góp phần giúp đội bóng của mình giành thành tích thứ hai chung cuộc trong một giải đấu lớn, được tường thuật trực tiếp trên tivi. Thời còn đá bóng ở trường đại học cũng rất tuyệt vời.
Tôi sẽ ghi nhớ mãi quãng thời gian được theo đuổi niềm đam mê bóng đá”.
Kang Soo-jin sinh năm 1997 và bắt đầu chơi đá bóng từ năm cô học lớp 4. Năm 2019 cô được trang 90phut.tv biết đến với ngoại hình xinh đẹp khi cô thi đấu cho một đội tuyển Đại học của Hàn Quốc. Thời điểm đó, Kang Soo-jin thi đấu bên cạnh nhiều đàn chị nước ngoài và đã giành được nhiều chiến thắng vang dội. Cô thậm chí còn được gọi vào tuyển nữ Đại học Hàn Quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88