Benzema chuẩn bị hầu tòa vì tống tiền đồng đội cũ

Thông tin từ Xemchua.TV – Văn phòng công tố Versailles vừa cho hay tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid sắp phải hầu tòa anh có liên quan đến vụ việc tống tiền đồng đội cũ ở đội tuyển Pháp.

Benzema bị cảnh sát tình nghi là người buộc Valbuena phải trả tiền cho những kẻ tống tiền đã đe dọa sẽ tiết lộ một đoạn video thân mật của anh. Văn phòng công tố cho hay, Benzema sẽ phải hầu tòa vì liên quan đến vụ việc tống tiền. Tuy nhiên thời gian cụ thể diễn ra phiên tòa vẫn chưa được xác định.

Thông tin từ các điều tra viên, Benzema đã được một người bạn thời thơ ấu thuyết phục làm trung gian để uy hiếp Valbuena giao dịch với những kẻ tống tiền. Valbuena đã không đồng ý và thông báo cho cảnh sát.

Khi sự việc vỡ lở, Benzema đã nhận vô số chỉ trích. Thủ tướng của Pháp ở thời điểm đó là Manuel Valls tuyên bố Benzema sẽ không còn chỗ đứng tại ĐTQG Pháp và Benzema đã bị cấm thi đấu ở đội tuyển quốc gia kể từ tháng 11 năm 2015. Cựu Tổng thống Pháp Francois Hollande cũng phát biểu trong một cuốn sách rằng Benzema không phải là một tấm gương về đạo đức.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88