Anh trai tiết lộ Son Heung-min quen ăn vạ từ nhỏ

Trước tâm điểm tranh cãi nảy lửa giữa Mourinho vs Solskjaer, thì Son Heung-min đã nhiều lần ăn vạ để tránh hình phạt.

Link xem bóng đá trực tuyến HD: https://keomalaysia.com/truc-tiep-bong-da/ 

Sau khi trận đấu giữa MU vs Tottenham kết thúc thì đã có cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Mourinho và Solskjaer về cách ứng xử của Heung-Min Son.

Solskjaer công khai chỉ trích thói ăn vạ của Son Heung-min, nếu con trai của ông hành xử như tiền đạo của Tottenham thì nó sẽ bị phạt cấm ăn trong ba ngày.

Đáp lại chỉ trích của Solskjaer, Mourinho nói rằng Son đã may mắn vì có một người cha tốt hơn Solskjaer, rằng một người cha có nghĩa vụ cung cấp đồ ăn cho con trai mình bất cứ hoàn cảnh nào, thậm chí phải đi ăn trộm.

Cả hai chiến lược gia đều có cái lý riêng của mình trong vấn đề nuôi dạy con cái. Còn với truyền thông Anh, trang thevang.tv cũng nhanh chóng tìm ra lý do hình thành những thói quen ăn vạ của Son Heung-min.

Trong bộ phim tài liệu Amazon Prime “Sonsational” được phát hành tại Anh vào đầu năm nay, anh trai của Son Heung-min là Son Heung-Yoon từng chia sẻ cậu em trai có thói quen ăn vạ để tránh hình phạt từ cha.

“Tôi và Heung-Min có những cách ứng xử khác nhau với bố.

Tôi giống cha của chúng tôi hơn và tôi thường thể hiện thái độ , điều đó khiến tôi hay bị phạt. Nhưng Heung-Min thì khác.

Cậu đã hành động như thể cậu ấy bị thương trước khi bố ra hình phạt. Cậu ấy sẽ lăn trên mặt đất nhiều lần trước khi bố đánh. Cũng vì thế, tôi là người bị mắng nhiều hơn” – Son Heung-Yoon chia sẻ.

Cha của Son Heung-min là người rất nghiêm khắc, chính điều đó đã khiến cho anh khá sợ hãi khi còn nhỏ, nhưng đó là bài học quan trọng để cầu thủ này trở thành ngôi sao bóng đá.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]
keomalay w88b
Close [X]
keomalay fb88